• nha-phan-phoi-van-mankenberg-viet-nam-1

Nhà phân phối van Mankenberg Việt Nam

Mankenberg Valves là chuyên gia về Van điều khiển Mankenberg, Van giảm áp Mankenberg, Van điện từ Mankenberg, Van an toàn Mankenberg, Van khí nén Mankenberg, Van kiểm tra lưu lượng Mankenberg, Van định hướng Mankenberg, Van tỉ lệ Mankenberg

Chi tiết sản phẩm

Gia Tín Phát tự hào là Nhà phân phối van Mankenberg tại Việt Nam

Van giảm áp Mankenberg làm giảm áp suất cao và thường xuyên dao động xuống áp suất không đổi có thể điều chỉnh ở hạ lưu của van. Một lò xo giữ van mở và điều này đóng lại khi áp suất đầu ra tăng.

Van giảm áp Mankenberg được sử dụng cho sự phân rã của áp suất tăng và áp suất vĩnh viễn trong các hệ thống đường ống.

Van an toàn Mankenberg là thiết bị bảo vệ cuối cùng cho xe tăng và đường ống. Chúng ngăn chặn giới hạn áp suất bị vượt quá một khi tất cả các thiết bị điều khiển và giám sát tự động đã thất bại

Van điều khiển Mankenberg loại bỏ hoặc tiếp nhận không khí hoặc khí từ / đến bể, tàu hoặc đường ống. Các Van điều khiển phao Mankenberg đóng khi mức chất lỏng tăng và mở khi mức giảm.

Van phao Mankenberg tự động kiểm soát mức chất lỏng trong các thùng và tàu kín (không áp suất) mà không cần năng lượng bên ngoài. Sự thay đổi mức chất lỏng ngay lập tức dẫn đến một lưu lượng dòng chảy thay đổi.

Để được tìm hiểu thêm thông tin về các loại Van Mankenberg, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kĩ thuật cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất.

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm khác